Trang chủ Xe tải

Xe tải VEAM

Xe tải Veam trả góp tại TPHCM

Xe tải Veam trả góp tại TPHCM

Giá : 410.000.000 đ

Xe tải trả góp - Đầu tư phương tiện kinh doanh không cần nhiều vốn

Nếu quý khách hàng là các đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ vận tải đang có nhu cầu mua sắm xe tải để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình thì việc mua xe tải trả góp là một phương án tối ưu để lựa chọn.
Trong thực tế, vốn kinh doanh là không bao giờ đủ so với nhu cầu phát triển trong xu thế hội nhập. Vì vậy, việc mua sắm phương tiện kinh doanh theo hình thức trả góp với lãi suất thấp giúp cá nhân, doanh nghiệp sử dụng khoản tiền hiện có để mở rộng kinh doanh tạo ra khoản sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất cho vay của ngân hàng.

quyenxetai bán xe tải trả góp tại TPHCM

quyenxetai là đại lý chính thức của nhà máy Veam Motor, chuyên cung cấp các dòng xe tải trả góp tại TPHCM tải trọng từ 1T - 15T. Xe được trang bị động cơ, cầu, hộp số nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ với thời gian.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua sắm phương tiện vận tải phục vụ cho công việc kinh doanh, quyenxetai liên kết với nhiều ngân hàng áp dụng chính sách bán trả góp các loại xe tải Veam Hyundai với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, thời hạn cho vay dài và giá trị cho vay lớn.
Mua xe tải trả góp tại quyenxetai, Quý khách hàng có thể vay từ 70 - 80% giá trị xe, thời hạn 5 năm.

Qui trình mua bán xe tải góp tại quyenxetai

1.    Khách hàng chọn xe theo nhu cầu
2.    Đại diện của quyenxetai liên hệ ngân hàng đối tác yêu cầu xét điều kiện cho vay dựa theo giá xe.
3.    Ngân hàng ra thông báo cho vay và tiến hành giải ngân cho quyenxetai.
4.    quyenxetai tiến hành giao xe cho khách hàng.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường